Giặt rèm cửa tại nhà cho khách ở phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Giặt rèm cửa tại nhà cho khách ở phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Giặt rèm cửa tại nhà – khách hàng ở phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Happy Rèm chia sẻ những kinh nghiệm bảo trì rèm cửa và dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà. Làm thế nào để những chiếc rèm cửa luôn sạch và bền đẹp?

Theo kinh nghiệm của chuỗi cửa hàng Happy Rèm cho biết hiện nay trên thị trường nội thất rèm có rất nhiều loại vải rèm từ loại rẻ đến loại cao cấp. Thông thường các chung cư hạng A, biệt thự, căn hộ penhouse, căn hộ duplex khách hàng thường sử dụng loại rèm vải cao cấp, còn lại các chung cư hạng B và hạng C thường dùng loại rèm vải giá rẻ hoặc trung bình với giá từ 500-700k/m ngang rèm (mẫu rèm vải ô rê). Hiện tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều căn hộ chung cư hạng B và C. Do vậy rèm vải với chất liệu trung bình cũng sẽ được ưa chuộng và sử dụng nhiều, nếu chúng ta không biết cách vệ sinh, giặt rèm cửa thường xuyên hoặc định kỳ 6 tháng đến 1 năm/1 lần thì chất liệu vải sẽ bị lão hóa và nhanh hỏng gây ra bụi mịn siêu nhỏ mắt thường không thể nhìn thấy được làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Vì vậy Happy rèm khuyên khách hàng nên vệ sinh, giặt rèm cửa thường xuyên hơn. Chúng tôi đã tư vấn và giúp cho rất nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm hơn với những bộ rèm cửa cũ đã sử dụng nhiều năm.

Giặt rèm cửa tại nhà – Chị khách hàng thân thiện ở phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

>> Anh chị ở phố Lương Định Của, quận Đống Đa, Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà bên em hãy liên hệ ngay: 096.850.8450 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hình ảnh thực hiện dịch vụ giặt rèm cửa